Hiển thị 1–12 của 105 kết quả

106.920.000 
95.500.000 
90.500.000 
85.500.000 
-14%
Original price was: 35.000.000 ₫.Current price is: 30.100.000 ₫.
-9%
Original price was: 29.000.000 ₫.Current price is: 26.500.000 ₫.
-11%
Original price was: 22.000.000 ₫.Current price is: 19.600.000 ₫.
18.000.000 
-11%
Original price was: 18.000.000 ₫.Current price is: 16.000.000 ₫.
15.500.000 
15.500.000 
-10%
Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 14.400.000 ₫.

CÔNG TY CHUYÊN VỀ KHÓA CỬA VÂN TAY ĐÀ NẴNG UY TÍN

Công ty công nghệ và thiết bị thông minh SmartTech là đơn vị chủ quản của website www.danangsmarthome.com chuyên về lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải phải về nhà thông minh, khóa vân tay, cổng tự động….từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: OneSmart, Lumi, FPT, BKAV, Homegy, Vconnect, Tuya, Xiaomi, Aqara…

Khoa cua van tay Da Nang-TheGioiSmartTech

Đặc biệt về mãng khóa cửa điện tử ở Đà Nẵng thì chúng tôi là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu nổi tiếng từ cao cấp cho đến bình dân như: OneLock (USA), Kaddass (Đức), Bosch (Đức), Philips (Hà Lan), Xiaomi (Trung Quốc)…Với sự đa dạng sản phẩm ra thì quý khách hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ kỷ thuật có chuyên môn cao, đã triển khai cho nhiều dự án từ nhà ở, căn hộ, biệt thự cho đến những công trình yêu cầu những dòng khóa mang tính đặt thù riêng như hệ thống khóa từ khách sạn, khóa bảo mật 2 lớp… Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu và yêu cầu khắc khe của quý khách.

Ngoài lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với loại cửa và nhu cầu của người dùng ra thì quy trình lắp khóa điện tử như: tư vấn, khảo sát, thi công và bàn giao cho khách hàng cũng được chúng tôi quy chuẩn và kiểm soát chặc chẽ giúp giảm thiểu các rủi ro, tránh được phát sinh chi phí cho khách hàng của mình.

Quy trinh lap dat khoa dien tu da nang

Với phương châm kinh doanh: chất lượng sản phẩm làm nồng cốt, sự hài lòng của quý khách là yếu tố tạo sự thành công và động lực cho toàn thể nhân viên công ty. Chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp thu và nâng cao chất lượng dịch vụ để xây dựng một thương hiệu uy tín không chỉ riêng Đà Nẵng mà các tỉnh thành khác.

Với trụ sở chính của công ty đặt tại Đà Nẵng và cũng là trung tâm bảo hành của nhiều hãng khóa cho khu vực miền trung. Quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề: nguồn gốc xuất sứ sản phẩm, lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng và quan trọng nhất là xử lý ngay lập tức những lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng khóa cửa điện tử.

Xem thêm: Các thương hiệu nhà thông minh tại Đà Nẵng nổi tiếng

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA ĐIỆN TỬ, KHÓA VÂN TAY ĐÚNG CÁCH

Chúng tôi có phân loại cụ thể từng danh mục khóa điện tử chuyên dụng cho các loại cửa: Gỗ, sắt, nhôm, kính…Nhưng với số lượng hàng trâm mẫu khóa của nhiều thương hiệu khác nhau thì chắc chắn sẽ làm quý khách phân vân không biết nên chọn mẫu nào.

Showroom khoa cua van tay tai Da Nang
Một góc trưng bày sản phẩm khóa cửa vân tay tại Đà Nẵng

Chưa kể đến mỗi dòng khóa sẽ yêu cầu về các thông số kỷ thuật khác nhau như: độ rộng và độ dày đố cửa, dạng đóng mở vào ra hay mở lùa qua lại. Chỉ có trong bài viết này mới quý khách hiểu rõ một cách tường minh nhất để có được một mẫu khóa chất lượng tốt,  phù hợp với loại cửa và nhu cầu của mình.

HƯỚNG DẪN CHỌN KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA GỖ

Đa số các dòng khóa điện tử chuyên dụng cho cửa gỗ đều có thêm phần ruột khóa, nó được thiết kế các dạng chốt khóa thẳng (lắp cho cửa mở ra vào) hoặc móc (lắp cho cửa lùa qua lại), phần phụ kiện này được lắp đặt âm vào thành của đố cửa .

Do cua la gi
Cách xác định độ rộng và độ dày của đố cửa

Tùy theo từng mẫu khóa thì sẽ yêu cầu phần đố cửa này có kích thước đảm bảo mới có thể lắp ruột khóa này vào bên trong được. Chẳng hạn như các hãng khóa Unicor, Kaadass, Philips…thì có độ rộng tối thiểu là 120mm và độ dày từ 40mm trở lên mới lắp đặt được.

Nếu cửa gỗ của nhà quý khách có đố bé thì có thể tham khảo các dòng khóa của hãng OneLock, đây là thương hiệu của Mỹ được đánh giá chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Khóa được thiết kế có thể lắp của cửa có độ rộng chỉ từ 80mm và độ dày chỉ từ 35mm trở lên.

Khoa van tay lap cho cua go-OneLock SC008
Mẫu Khóa cửa vân tay tự động lắp cho cửa gỗ

Đó là đối với những dòng cửa mới, còn cửa cũ đã lắp khóa cơ hoặc khóa điện tử rồi mà quý khách cần thay thế loại khóa vân tay đời mới thì ngoài thông số của đố cửa như trên ra thì cần cung cấp kích thước ruột khóa và thân khóa trên mẫu khóa cũ đó nữa.

Nếu là người không chuyên thì cách tốt nhất quý khách nên liên hệ nhân viên kỷ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà khảo sát và tư vấn dòng khóa để thay thế phù hợp, che được các lỗ khoan, đục khoét mà dòng khóa cũ để lại giúp đàm bảo tính thẩm mỹ cao.

Tham khảo: Các mẫu khóa vân tay lắp cho cửa Gỗ đẳng cấp

KHÓA CHUYÊN DỤNG CHO CÁC LOẠI CỬA NHÔM KÍNH

Đây là loại cửa đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chính vì nhu cầu cao nên có rất nhiều thương hiệu nhôm kính như là: Xingfa, Topal, Eurowindow, Việt Pháp, Hondalex, Tungshin, Vijalo, Fravi…Mỗi hãng thì lại có nhiều hệ nhôm kính khác nhau như: hệ 55,65, 93, 140,1000…

Xét về yếu tố kỷ thuật thì các loại cửa nhôm kính của các hãng này đều có cấu tạo và kích thước gần giống nhau và các dòng khóa điện tử được thiết kế có thể lắp đặt phù hợp trừ những loại cửa nhôm kính chuyên dụng riêng.

Khoa van tay cho cua nhom Xingfa-XF006
Mẫu khóa vân tay lắp cho cửa nhôm Xingfa

Khi lựa chọn khóa vân tay lắp cho cửa nhôm kính thì quý khách cần quan tâm những điều sau đây:

  • Thương hiệu nhôm kính và cửa đang sử dụng hệ nhôm nào để nhân viên kỷ thuật nắm được thông số về kích thước: độ rộng và độ dài của đố cửa.
  • Cung cấp thông tin về dạng đóng mở như: cửa đẩy vào ra, cửa lùa qua lại, cửa xếp trượt…để chọn loại ruột khóa phù hợp.

Có một vài cửa thì người dùng đã lắp khóa cơ rồi hoặc lắp tay nắm phụ dùng để trang trí cũng như hỗ trợ đóng mở cửa tiện lợi hơn thì cần phải có bộ phận kỷ thuật đến khảo sát mới biết chính xác dòng khóa nào có thể thay thế hoặc lắp đặt không bị cấn vào tay nắm cơ như hình bên dưới.

Khoa van tay lap cho cua nhom Vietphap-OneLock XF008
Mẫu Khóa vân tay lắp cho cửa nhôm đã lắp tay nắm phụ

Ngoài yếu tố kỷ thuật ra thì quý khách cũng nên xem xét các yếu tố như: tính năng kháng nước, kháng bụi của khóa đó có thể lắp ở vị trí bị mưa tạt vào hay không hoặc chọn chất liệu phù hợp đối với các tỉnh thành ven biển có độ muối trong không khí rất cao.

Tham khảo: Hơn 10 mẫu khóa vân tay lắp cho cửa nhôm kính

CHỌN KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC

Cửa kính cường lực thì chọn khóa cửa đơn giản hơn các loại cửa khác bởi loại kính được sử dụng phổ biến nhất thường có độ dày 10-12mm và 2 dạng đóng mở vào ra đó là: đẩy vào kéo ra và mở lùa qua lại.

Khoa van tay lap cho cua kinh cuong luc-OneLock GL007

Một vài điểm quý khách cần lưu ý khi chọn khóa lắp cho cửa kính này:

  • Vì kính đã được nung thành cường lực rồi nên khóa cửa đó phải được thiết kế khi lắp đặt không được khoan hay cắt kính.
  • Cả 2 loại cửa dạng mở vào ra hoặc cửa lùa đều phải đảm bảo độ hở giữa 2 cánh hoặc vách cố định tối thiểu là 4mm trở lên.
  • Riêng đối với cửa trượt 1 cánh sử dụng thanh treo Inox thì xem bên vách là tường hay kính để chọn Holder giữ chốt phù hợp.
  • Mục đích sử dụng cho gia đình, cửa hàng hay cho căn hộ với số lượng người dùng nhiều sẽ có dòng khóa chuyên dụng riêng.
  • Các chi phí có thể phát sinh khi lắp khóa điện tử đó là: 2 cánh cửa bị lêch, độ hở không đảm bảo…cần phải điều chỉnh khi lắp khóa.

Tham khảo: Các mẫu khóa vân tay lắp cho cửa kính cường lực

CHỌN KHÓA VÂN TAY LẮP CHO CỬA SẮC CỔNG NGÕ

Đây là loại cửa làm cho các nhà sản xuất khóa điện tử tốn nhiều công sức nhất, bởi dòng cửa này không được thiết kế theo một quy chuẩn nào cả. Chẳng hạn như đố cửa thì có nhà sử dụng sắt hộp các loại: 30*60, 40*80, 50*100mm.

Đó là chưa kể đến cửa thiết kế kín và cửa có khoảng trống thò tay vào được, rồi có thêm loại cửa cổng được làm bằng chất liệu khác như: Inox, nhôm đúc, nhựa khung thép…Cộng thêm vị trí cửa cổng này chịu ảnh hưởng nhiều bởi môi trường và thời tiết như: nắng chiếu, mưa tạt và khói bụi nhiều.

Khoa van tay lap cho cua sat-OneLock OS009B
Mẫu khóa vân tay chống nước lắp cho cửa sắt

Các vấn đề bên trên cũng không thể làm khó được các kỷ sư thiết kế của các hãng khóa điện tử. Chẳng hạn như hãng khóa OneLock có dòng khóa vân tay 1 chiều dùng để lắp cho cửa kín và khóa vân tay cả 2 mặt để lắp cho cửa có khoảng trống để thò tay vào bên trong được.

Khoa van tay 2 mat cho cua sat-OneLock OS009B
Mẫu khóa cổng chuống nước 2 mặt vân tay

Thêm một yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự an ninh cho ngôi nhà mà ít có đơn vị kinh doanh khóa nào nói rõ với bạn đó là: đối với cửa nhiều cánh nếu sử dụng khóa chốt thẳng, khi mở chốt nền của các cánh còn lại cùng một lúc thì cửa sẽ được mở ra dù khóa đang được chốt.

Do đặc tính của loại cửa này phức tạp hơn các loại cửa khác cho nên chúng tôi khuyên quý khách nên tìm một đơn vị kinh doanh khóa cửa điện tử tại Đà Nẵng uy tín và có kinh nghiệm để được tư vấn dòng khóa phù hợp nhé.

Tham khảo: Các mẫu khóa vân tay chuyên dụng cho cửa sắt

KHÓA VÂN TAY, THẺ TỪ CHO PHÒNG TRỌ, CĂN HỘ CHO THUÊ

Quý khách cần phải nắm rõ dòng khóa điện tử sử dụng Pin thường được thiết kế cho gia đình sử dụng có tần suất đóng mở vừa phải. Còn đối với phòng trọ cho thuê hoặc căn hộ chung cư thì số lượng người dùng nhiều thì tất nhiên tần suất đóng và mở cửa sẽ nhiều hơn.

Bên cạnh hiệu năng đó thì tính năng quản lý người dùng đối với 2 loại hình này cũng phải được quan tâm một cách sâu sắc. Bởi người dùng khóa thường xuyên thay đổi nên cần một sản phẩm giải quyết được vấn đề này một cách thuận tiện và dễ dàng.

Khoa van tay cho phong tro, can ho

Một sản phẩm chuyên dụng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: độ bền cao, sử dụng nguồn điện thay vì dùng Pin, hỗ trợ App để quản lý người dùng trên điện thoại…đó là hệ thống kiểm soát cửa vào ra của hãng OneLock.

Tham khảo: Danh mục sản phẩm kiểm soát cửa vào ra 

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Là đại lý chính thức của hầu hết các thương hiệu khóa cửa hiện nay tại thị trường Việt Nam, kèm theo đội ngũ kỷ thuật chuyên môn có kinh nghiệm lâu năm. Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hoặc sửa chữa khóa điện tử Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Công ty công nghệ & thiết bị thông minh SmartTech

Địa chỉ: số 123 đường Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0931.952.979 (Mr Vĩnh) – Website: www.thegioismarttech.com